เปิดเผยพล็อตเรื่องใหม่ Iron Man 3

Posted: มิถุนายน 1, 2012 in Entertainment News
ป้ายกำกับ:, , , ,
Iron Man 3

Iron Man 3

หลังจากที่มีข่าวออกมาถึงการเพิ่มตัวร้ายใหม่ในหนังภาคต่อ Iron Man 3 ตอนนี้ก็มีข่าวใหม่ออกมาอีกแล้ว โดยครั้งนี้เป็นพล็อตเรื่องคร่าวๆ ซึ่งบอกไว้ก่อนว่ามันค่อนข้างจะสปอยล์เนื้อหาของหนัง เพราะฉะนั้นอ่านด้วยความระมัดระวังและอย่าเอ็ดไป!

อย่างแรกก็คือการยืนยันอันแน่ชัดสำหรับบทตัวร้ายสุดโหดอย่าง แมนดาริน ว่าคนที่จะมารับบทจะเป็น เบน คิงส์ลีย์ แน่นอน ถึงตอนนี้ก็รอดูความโหดปรากฎบนจอไว้ได้เลย

อย่างไรก็ตาม ในหนังสือตัวร้ายสุดโหดโฉดชั่วอย่างแมนดารินเป็นศัตรูหลักของไอรอนแมน แต่ในหนังเรื่องนี้แมนดารินจะเป็นตัวสนับสนุนของตัวร้ายหลักอีกตัวอย่าง อัลดริช คิลเลียน ที่รับบทโดยดาราหนุ่ม กาย เพียร์ซ โดยคิลเลียนเป็นนักวิทยาศาสตร์หัวรุนแรงที่มีโปรเจคโหดๆในมือเพื่อใช้กับ “กองกำลังหัวรุนแรง” ของตัวเอง

ซึ่งกองกำลังที่ว่ามานี้ก็เป็นสาเหตุที่ต้องมีการแคสติ้งนักแสดงอย่าง เจมส์ แบดจ์ เดล และแอชลีย์ แฮมิลตันเพิ่มเข้ามา ซึ่งทั้งสองรับบทเป็นตัวร้ายนามว่า โคลบลัด และไฟร์พาวเวอร์ตามลำดับ โดยตัวร้ายเหล่านี้ใช้พลังจากการทดลองของคิลเลียนในการต่อสู้กับไอรอนแมน

สิ่งสุดท้ายที่เปิดเผยออกมาก็คือ แพทริออทอาร์เมอร์ ซึ่งเป็นชุดเกราะที่เป็นส่วนผสมระหว่างชุดเกราะของไอรอนแมนกับดีไซน์ตามแบบของกัปตันอเมริกา ซึ่งเราจะได้เห็นกันในหนังเรื่องนี้ว่าเป็นอย่างไร

ขอบคุณแหล่งที่มา TotalFilm

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s