ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ กับความเป็นไปได้ของภาคต่อ X-Men

Posted: มกราคม 20, 2012 in Entertainment News
ป้ายกำกับ:, , , , , , ,
Michael Fassbender

ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์กับยิ้มอันมีเสน่ห์

ตอนแรกๆก็ไม่เคยได้ยินชื่อดาราหนุ่มคนนี้หรอกนะ ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ใครฟะ?  แต่ถ้าเป็นในช่วงหลังๆมานี้ ถ้าบอกว่าไม่รู้จักเขา ก็คงจะเชยแล้วล่ะ เพราะเล่นหนังซะไม่ได้พักได้ผ่อน อย่างในปีที่ผ่านมานี้ พ่อท่านก็เล่นไปถึง 6 เรื่อง จะบ้ารึป่าว?  เรื่องนึงใช้เวลาถ่ายทำไปกี่วันฟะ?  เร็วชิส์!!!

Michael Fassbender

ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ในหนัง Inglourious Basterds

และนั่นก็ทำให้ไมเคิลกลายเป็นดาราหนุ่มสุดฮอตที่เป็นที่หมายปองของสตูดิโอ หรือไม่ก็ผู้กำกับหลายคน เพราะเขาเล่นหนังได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ๊กชั่นเรื่อง Inglourious Basterds, 300 หนังดราม่าโรแมนติก Jane Eyre หรือหนังที่พาเขาเข้าชิงรางวัลจากหลายสถาบันอย่าง Shame และที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นหนัง X-Men: First Class ที่สร้างชื่อเสียงให้เขาสุดๆ ดังนั้นเรามาโฟกัสเรื่องความเป็นได้ของภาคต่อหนังยอดมนุษย์เรื่องนี้กันดีกว่า

Michael Fassbender

ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ในหนัง 300

ไมเคิลให้ความเห็นกับ IFC ไว้ว่าตัวละครแม็กนีโต้อาจจะไม่ใช่ตัวร้ายจ๋าอย่างในหนังยอดมนุษย์เรื่องอื่นๆ ที่ต้องมีตัวดีและตัวร้ายอยู่ตรงข้ามกันอย่างชัดเจน

Michael Fassbender

ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ในหนัง Jonah Hex

“คุณรู้เรื่องราวอันน่าสนใจระหว่างแม็กนีโต้และโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์เป็นอย่างดีในหนังสือการ์ตูน”  ไมเคิลกล่าว  “พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน จึงไม่ได้เป็นศัตรูกันอย่างชัดเจน เพราะพวกเขาเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน”

“ในหนังสือการ์ตูน แม้ว่าเขาทั้งสองจะมีทางเดินของตัวเอง โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ยังขอให้แม็กนีโต้กลับมา ขอให้เขากลับมาดูแลเด็กนักเรียนในสถาบัน ผมคิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาค่อนข้างซับซ้อน และเราก็อยากให้มันคงอยู่อย่างนี้ เพราะเรื่องความขัดแย้งมันดูน่าสนใจ”

แม้ว่าภาคต่อหนังเรื่องนี้ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง แต่สตูดิโอผู้สร้างอย่างฟ็อกซ์ก็มั่นใจว่าผู้กำกับอย่าง แมทธิว วอห์นจะกลับมาสานต่อเรื่องราวอันน่าสนใจนี้อีกเป็นครั้งที่สอง ซึ่งก็แน่นอนว่าไมเคิลจะต้องกลับมาด้วย เพราะเขาเซ็นต์สัญญาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ใครจะทำมันให้เป็นจริงขึ้นมาซะทีล่ะ!

เฮ้อ! สร้างเร็วๆเหอะ จะรอดู

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s